Ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng E.Energy

Sáng ngày 28/05/2019, Công ty CP Cơ điện Asean đã có buổi ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác (MoU) với Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng E.Energy đến từ Trung Quốc. Tham dự buổi ký kết có đại diện Ban Lãnh đạo cùng các chuyên gia đến từ hai công ty.

Chi tiết..

Khởi công dự án trạm biến áp 110kV Nhà máy luyện đồng Lào Cai

Ngày 11 tháng 7 năm 2017, tại xã Bản Qua, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai, Công ty Cổ phần cơ-điện ÁSEAN đứng đầu liên danh đã liên danh với Công ty Cổ phần xuất nhập than khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN) và Công ty CP Xây dựng 204 đã khởi công thực hiện Công trình: Cung cấp thiết bị, vật tư và xây lắp trạm biến áp 110 KV thuộc Dự án: Mở rộng công suất Nhà máy luyện đồng Lào Cai, tại xã Bản Qua, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai.

Chi tiết..

Khởi công dự án trạm biến áp 110/6kV - Công ty than Hà Lầm

Sáng ngày 15/10/2013, tại mặt bằng sân công nghiệp mức +75 Công ty cổ phần than Hà lầm, phường Hà Lầm, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Công ty Cổ phần Cơ điện Asean đứng đầu liên danh đã liên danh với Công ty Cổ phần xuất nhập than - VINACOMIN (COALIMEX) đã khởi công thực hiện Công trình: Thi công xây dựng, cung cấp, lắp đặt thiết bị Trạm biến áp 110/6kV và tuyến đường dây 110kV Hà Lầm thuộc dự án: ​Khai thác phần dưới mức - 50 mỏ than Hà Lầm.

Chi tiết..

Buổi làm việc với Schneider Electric tại công ty Asean

Hiện là nhà phân phối các sản phẩm chủ đạo của Schneider Electric trên thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần Cơ điện Asean đã có buổi làm việc hiệu quả, tích cực cùng hãng vào ngày 18.09.2013

Chi tiết..

Công ty CP Cơ điện Asean tổ chức kỷ niệm 18 năm thành lập

Như lời tri ân, để ghi nhận những đóng góp của tất cả các thành viên Công ty CP Cơ điện Asean cũng như các đối tác và khách hàng đã và đang hợp tác cùng công ty trong những năm qua và tạo đà phát triển cho tương lai, Công ty Asean tổ chức Tiệc nhân dịp 18 năm thành lập Công ty (18/6/2001 – 18/6/2019) vào ngày 22/06/2019 tại Hà Nội với sự tham gia của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cùng các đối tác và khách hàng.

Chi tiết..

[08/03/2018] Tháng năm rực rỡ…

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, trong không khí sắc xuân vẫn ngập tràn, thay lời Ban lãnh đạo công ty và các đồng nghiệp nam giới, xin gửi tới toàn thể nữ CBNV công ty lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể nữ CBNV luôn mạnh khỏe, trẻ trung, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Chi tiết..

KHAI XUÂN ĐẦU NĂM VÀ ĐI LỄ CHÙA

Theo truyền thống hàng năm, Sau chương trình khai xuân tại văn phòng, Công ty sẽ tổ chức đi lễ chùa đầu năm tại Quảng Ninh với mong muốn mọi người cùng nhau gặp mặt đầu xuân và đi lễ chùa cầu may cho một năm làm việc suôn sẻ, an khang, thịnh vượng.

Chi tiết..

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM ASEAN 2017 - ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức, Công ty Cổ phần Cơ điện Asean đã tổ chức Tổng kết hoạt động SXKD trong năm vừa qua, cũng như tạo điều kiện, cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên và Quý đối tác, để cùng nhau ôn lại và ghi nhận những kết quả sau một năm làm việc. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của ASEAN đối với sự tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm qua, công ty cổ phần cơ điện ASEAN đã tổ chức thành công chương trình tổng kết năm 2017 vào hai ngày 03 và 04/02/2018 tại Thảo Viên Resort.

Chi tiết..

HAPPY WOMEN’S DAY 20-10

Vì thượng đế không thể tạo ra thiên thần ở khắp mọi nơi nên đã tạo ra phụ nữ. Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một dịp đặc biệt để tôn vinh phụ nữ Việt, đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo và toàn thể phái nam trong công ty thể hiện sự quan tâm, trân trọng đến những người mẹ, người vợ, người con gái và những đồng nghiệp nữ thân yêu trong đại gia đình ASEAN.

Chi tiết..

ASEAN: Vui tết trung thu 2017

Ngày 11 tháng 08 âm lịch vừa qua, toàn thể CBCNV Công ty CP Cơ điện Asean cùng các gia đình và các cháu thiếu nhi đã quây quần bên nhau cùng tham dự chương trình “ Vui tết Trung thu 2017” tại Nhà hàng Lộc Việt số 6 Huỳnh Thúc Kháng, thật đầm ấm và vui vẻ.

Chi tiết..

Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 của Asean

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cơ điện ASEAN, ngày 31/07/2017 đã diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch nhiệm vụ SXKD 6 tháng cuối năm 2017 với sự tham gia đầy đủ của các thành viên HĐQT, Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCNV Công ty.

Chi tiết..

SÔI ĐỘNG LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2016 CỦA ASEAN

Ngày 07/01/2017 Công ty Cổ phần cơ điện ASEAN đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2016 tại Trung tâm tổ chức sự kiện đẳng cấp và sang trọng Galaxy 87 Láng Hạ - Hà Nội. Đây là chương trình nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động SXKD của Công ty cũng như các bộ phận, phòng, ban Công ty trong năm 2017.

Chi tiết..

Lễ tổng kết cuối năm 2013 sôi động của Asean

Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2014, ngày 18/01/2014 vừa qua, Công ty Cổ phần Cơ điện Asean tổ chức chương trình Lễ tổng kết cuối năm tại nhà hàng Hà Nội.

Chi tiết..

Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2013 của công ty Asean

Ngày 10 tháng 08 năm 2013, Công ty cổ phần Cơ điện Asean đã tổ chức lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, và định hướng 6 tháng cuối năm 2013. Với sự có mặt đầy đủ của tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty. Đây là dịp toàn thể lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên trong công ty cùng nhìn lại hoạt động của toàn doanh nghiệp trong 6 tháng, so sánh với mục tiêu của cả năm, để rút ra những điều làm được...

Chi tiết..

Đối tác

개발 지원 대상