LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM ASEAN - ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức, Công ty Cổ phần Cơ điện Asean đã tổ chức Tổng kết hoạt động SXKD trong năm vừa qua, cũng như tạo điều kiện, cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên và Quý đối tác, để cùng nhau ôn lại và ghi nhận những kết quả sau một năm làm việc. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của ASEAN đối với sự tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm qua, công ty cổ phần cơ điện ASEAN đã tổ chức thành công chương trình tổng kết năm 2017 vào hai ngày 03 và 04/02/2018 tại Thảo Viên Resort.

Lễ tổng kết là hoạt động thường niên của ASEAN, đây cũng là dịp để tập thể CBCBV cùng nhau gặp gỡ, sum họp để cùng đánh giá những thành quả đạt được cũng như các vấn đề còn tồn tại sau một năm phát triển. Cũng là dịp để tập thể CBCNV trong công ty tự đánh giá lại bản thân, xích lại gần nhau, củng cố tổ chức thêm phát triển và trở nên vững mạnh hơn trên thương trường.

Để có được những thành công như ngày hôm nay, Công ty đã ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự phát triển của Công ty. Đó là những con người đang ở các cương vị điều hành, quản lý, lãnh đạo là những người tiên phong, là lá cờ đầu trong mọi hoạt động và theo sát quá trình phát triển bền vững của công ty cho đến ngày hôm nay.

 
Danh hiệu nhân viên giỏi
 
Danh hiệu nhân viên triển vọng

Bầu không khí tiếp tục nóng lên khi chuyển sang phần văn nghệ với những tiết mục văn nghệ do chính những thành viên của công ty thể hiện. Không khí ấm áp và thân mật dường như đã nối kết niềm hân hoan của tất cả mọi người tham dự và đã nhận được sự tán dương nhiệt liệt từ khán giả.
 

Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.

Dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ:

tag: vtv1 trực tiếpxem kênh vtv1

Partner Guest gently