HAPPY WOMEN’S DAY 20-10

Vì thượng đế không thể tạo ra thiên thần ở khắp mọi nơi nên đã tạo ra phụ nữ. Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một dịp đặc biệt để tôn vinh phụ nữ Việt, đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo và toàn thể phái nam trong công ty thể hiện sự quan tâm, trân trọng đến những người mẹ, người vợ, người con gái và những đồng nghiệp nữ thân yêu trong đại gia đình ASEAN.

                                                          

 
Chương trình chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay được tổ chức và chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm đem đến niềm vui bất ngờ cho các Chị em trong công ty. Bữa tiệc mặn chào mừng ngày 20/10 diễn ra tại Nhà hàng Phương Nguyên – 51/53 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội, trong không gian ấm cúng, ngắm cảnh hồ Tây, mọi người cùng nhau chia sẻ, nâng ly chúc mừng, dành những lời chúc tôt đẹp nhất đến các chị em ASEAN: “Người phụ nữ từ xưa cho đến nay họ luôn là những người giữ lửa trong gia đình và tiếp thêm sức mạnh cho anh em trong công việc. Phụ nữ đẹp họ sẽ biết tạo ra một thế giới đẹp xung quanh họ và lan tỏa tình yêu thương đến những người xung quanh gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Bởi vậy nhân ngày 20/10/2017, chúc các Chị em luôn năng động, sáng tạo và thành công trong công việc, là hậu phương vững chắc chung tay xây dựng ASEAN ngày càng đoàn kết và phát triển. Với gia đình trở thành những người vợ, người mẹ, người anh em đáng mến. Chúc các chị em luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công” – Giám đốc công ty Tạ Quang Đức đã chia sẻ và chúc mừng các chị em.

                                                           
 
Tiếp đó là bữa tiệc ngọt được thiết kế ấn tượng và đặc sắc do Anh em Asean chuẩn bị tại văn phòng công ty. Đặc biệt là phần bốc thăm và tặng hoa, tặng thiếp chúc mừng cho Chị em với những lời chúc dí dỏm nhưng rất thực tế và ý nghĩa đã làm cho không khí bữa tiệc trở nên vui vẻ và hài hước hơn bao giờ hết. 

                                                           
 
Điểm khác biệt và sáng tạo trong bữa tiệc ngọt 20/10 năm nay là việc tổ chức kết hợp chương trình sinh nhật tháng 10 cho CBCNV. Để các thành viên có cơ hội kết nối, gần gũi với nhau hơn, Công ty đã “chủ trương” tổ chức sinh nhật hàng tháng cho CBCNV như một hoạt động thường xuyên với hy vọng rằng sự quan tâm chăm lo thiết thực của lãnh đạo công ty tới vật chất cũng như tinh thần của CBCNV sẽ là động lực, khích lệ mọi người yên tâm công tác, gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty, xem ASEAN là ngôi nhà thứ hai của mình. Và chắc chắn rằng, những thành viên ASEAN sinh nhật tháng 10 năm nay đã có một ngày thật sự vui và để lại ấn tượng sâu sắc.

                                                           
 
Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của chương trình:
xem thêm: 

Hosting giá rẻ godaddy

Domain giá rẻ 32k 1 năm godaddy                                                           
                                                           
                                                           
                                                           
                                                           
                                                           
                                                           

Đối tác