ASEAN là đại lý phân phối độc quyền chính thức sản phẩm “Thiết bị phòng nổ” của Công ty Carboautomatyka (Ba Lan) tại Việt Nam, được sử dụng nhiều trong các mỏ của Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam - Vinacomin

 
 
 
    ASEAN là đại lý phân phối chính thức sản phẩm “Tủ trung thế” của tập đoàn Siemens (Đức) tại Việt Nam

Siemens là tập đoàn công nghệ điện và điện tử toàn cầu đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy và tính quốc tế.

Siemens có mặt tại Việt Nam từ năm 1979 với việc cung cấp và lắp đặt hai tuốc bin hơi công nghiệp cho Nhà máy giấy Bãi Bằng. Việc thành lập văn phòng đại diện vào năm 1993 tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và việc trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn vào năm 2002 là những mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty tại Việt Nam. Trong nhiều thập kỷ qua, Siemens đã tham gia thực hiện thành công hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng và đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Hiện tại, Siemens là công ty đứng đầu thị trường và dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trên các lĩnh vực Nguồn điện, Quản lý Điện năng, Dịch vụ Nguồn điện, Hệ thống vận chuyển, Công nghệ tòa nhà, Nhà máy số, Công nghiệp Quy trình và Truyền động, và Y tế. Siemens Việt Nam nay có ba văn phòng đặt tại trung tâm các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh cùng một nhà máy ở tỉnh Bình Dương.
 
 
    ASEAN là đại lý phân phối chính thức sản phẩm “thiết bị điều khiển động cơ hạ thế và trung thế” của Tập đoàn ABB tại Miền Bắc Việt Nam

ABB là một nhà lãnh đạo công nghệ tiên phong đang viết tương lai của kỹ thuật số hóa công nghiệp. Trong hơn bốn thập kỷ, ABB đã đi đầu, đổi mới các thiết bị và hệ thống công nghiệp đã được kết nối kỹ thuật số. Mỗi ngày ABB nâng cao hiệu quả, an toàn và năng suất trong các ngành công nghiệp, công nghiệp, vận tải và cơ sở hạ tầng trên toàn cầu. Với một di sản kéo dài hơn 130 năm, ABB hoạt động tại hơn 100 quốc gia và tuyển dụng khoảng 136.000 người.

    ASEAN là đại lý phân phối chính thức sản phẩm “Biến tần” của tập đoàn Danfoss(Singapore) tại Việt Nam

Tập đoàn Danfoss là một nhà sản xuất toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ được sử dụng trong các lĩnh vực như làm lạnh thực phẩm, điều hòa không khí, sưởi ấm các tòa nhà, điều khiển động cơ điện, máy nén, ổ đĩa và máy móc di động. Công ty cũng hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và năng lượng gió cũng như cơ sở hạ tầng sưởi ấm và sưởi ấm của huyện nhằm vào các thành phố và cộng đồng đô thị. Danfoss tuyển dụng khoảng 24.000 người trên toàn thế giới với trụ sở chính tại Nordborg, Đan Mạch.

Danfoss được Mads Clausen thành lập vào năm 1933, và ngày nay hầu như thuộc sở hữu của Quỹ The Bitten and Mads Clausen. Năm 2002 Danfoss tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, bao gồm chín nguyên tắc với trách nhiệm xã hội và môi trường.

Danfoss có doanh số bán hàng hàng năm là 34 tỷ DKK (2012), và có các công ty bán hàng tại 47 quốc gia và 56 nhà máy ở 18 quốc gia trên thế giới.

Trụ sở Danfoss ở Nordborg, Đan Mạch.

Mạng lưới phân phối của họ cho máy biến tần năng lượng mặt trời bao gồm 82 nhà phân phối và bán sỉ trên 27 quốc gia khác nhau.

Và hàng loạt các đối tác quan trọng khác:    
.
Tập đoàn YASKAWA (Nhật Bản)
                  
Công ty MITSUBISHI ELECTRIC (Nhật Bản)
Công ty CATTERPILLAR (Hoa Kỳ)
 
Tập đoàn DAIKIN (Nhật Bản)
Công ty CUMMINS (Hoa Kỳ)
 
Công ty Cổ phần PELCO (Hoa Kỳ)
Công ty SCHNEIDER ELECTRIC (Pháp)
 
Công ty KOHLER POWER (Đức)
Tập đoàn DAQO (Trung Quốc)
 
Tập đoàn BOSCH (Đức)
Công ty ALSTOM (Pháp)
 
Công ty công nghiệp nặng HYUNDAI (Hàn Quốc)
 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN ASEAN:

Công ty cổ phần cơ điện ASEAN được thành lập vào năm 2001, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống điện nguồn, trạm biến áp, trạm phát điện dự phòng. Công ty là đại lý phân phối chính thức của thiết bị điện trung thế của SIEMENS, biến tần của DANFOSS, YASKAWA, máy phát điện Cummins, Caterpillar. Công ty hiện tại có quy mô nhân sự trên 60 CBNV với doanh thu bình quân 300 tỉ đồng/năm. Chúng tôi đang tìm kiếm sự hợp tác với các ứng viên nhiệt tình, trách nhiệm để thực hiện chiến lược phát triển trong thời gian tới.
Đến với ASEAN để tạo ra những giá trị tốt nhất cho bạn và khách hàng của bạn.
Đang cập nhật !..
 


CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN ASEAN
Công ty cổ phần Cơ điện Asean được thành lập năm 2001, tiền thân là Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và dịch vụ Asean. Năm 2010, công ty được cổ phần hóa và tập trung phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh chính sau: 
- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống trạm phân phối và máy biến áp đến 220KV 
- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống trạm máy phát điện trung thế và hạ thế công suất đến 2500kVA. 
- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống điều hòa không khí trung tâm trong các nhà máy công nghiệp, các tòa nhà. 
- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống điện nhẹ trong các nhà máy công nghiệp, các tòa nhà: Hệ thống thang máng cáp, hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống thông tin liên lạc (mạng điện thoại, internet), phòng cháy chữa cháy, hệ thống âm thanh chiếu sáng… 

Với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với khách hàng cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty cổ phần cơ điện Asean tự tin đem đến cho đối tác những giải pháp cơ điện tối ưu và phù hợp nhất. Là nhà phân phối tại Việt Nam của những hãng thiết bị điện tên tuổi trên thế giới như: Siemens, ABB, Schneider, Cummins, Caterpillar, Huyndai, Samwha, Dongfong, Carbo … chúng tôi luôn cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu, với mức giá hợp lý, và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. 
Hơn 15 năm thành lập và phát triển, với hàng trăm dự án lớn nhỏ đã tham gia, Công ty cổ phần Cơ điện Asean từng bước khẳng định vị trí vững chắc trong lòng khách hàng bằng sự đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình và tâm huyết trong từng dự án – Đó cũng là cam kết vững chắc của chúng tôi dành cho tất cả các khách hàng quan tâm và đến với Cơ điện Asean.
 
Quá trình hình thành và phát triển: 
2001 - Thành lập công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Asean, hoạt động chính trên lĩnh vực cung cấp, thi công điều hòa không khí. 
2005 - Công ty Asean bắt đầu tham gia lĩnh vực cung cấp thiết bị trạm biến áp và trạm máy phát điện. 
2010 - Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Asean được đổi tên thành Công ty Cổ phần Cơ điện Asean. 
2011 - Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Asean với hàng loạt dự án M&E được triển khai. Mức doanh thu vượt ngưỡng 150 tỷ đồng. 
2012 - Tên tuổi và uy tín của Asean không ngừng được khẳng định trong lĩnh vực cơ điện, doanh thu của Asean tiếp tục tăng so với năm trước. 
2014 - Trở thành đại lý phân phối chính thức của tập đoàn SIEMENS (Đức), tập đoàn DANFOSS (Singapore), tập đoàn YASKAWA (Nhật Bản) tại Việt Nam. 
2016 - Trở thành đại lý phân phối chính thức của Công ty Carboautomatyka (Ba Lan) tại Việt Nam. Doanh thu của Asean tăng đột biến, vượt ngưỡng 600 tỷ đồng. 
 
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
KỸ SƯ ĐIỆN 

1. Bản mô tả công việc
+ Lập giải pháp kĩ thuật, cho từng dự án 
+ Lập bản vẽ thiết kế cơ sở (đối với các dự án trong giai đoạn làm hồ sơ dự thầu), thiết kế thi công
+ Thiết kế bản vẽ hệ thống điện động lực, hệ thống điều khiển & bảo vệ, hệ thống điện phụ trợ khác, bản vẽ bố trí thiết bị trên mặt bằng, bản vẽ bố trí thiết bị trên tủ bảng điện, bản vẽ lắp đặt tủ bảng điện, bản vẽ lắp đặt thiết bị điện. Kết hợp các bộ phận kĩ thuật khác lập bản vẽ thi công, bản vẽ hoàn công
+ Bóc tách vật tư, thiết bị, đề xuất vật tư thiết bị theo bảng khối lượng đã bóc tách với thông số kĩ thuật đầy đủ và chi tiết
+ Kiểm tra, phê duyệt hợp đồng, bản vẽ, tài liệu phần kỹ thuật, thông số kĩ thuật liên quan của NCC
+ Nghiệm thu vật tư thiết bị đầu vào với NCC. Kết hợp kỹ sư thi công, phòng Kinh doanh, nghiệm thu nội bộ các giai đoạn thi công tại công trường

2.Bản tiêu chuẩn công việc:
- Trình độ đào tạo: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành điện, điều khiển, đo lường, tự động hóa (ưu tiên đại học Bách Khoa)
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh (yêu cầu đọc hiểu tài liệu kĩ thuật)
- Trình độ tin học: Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint, Outlook), Autocad, phần mềm chuyên dụng.
- Kinh nghiệm: 03năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, triển khai một trong các dự án điện trung thế, cao thế (35KV - 110KV) về trạm biến áp, máy phát điện, nhà máy nhiệt điện, thủy điện…
- Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, phân tích tổng hợp;
- Kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng báo cáo.
- Trung thực, nhiệt tình

3. Quyền lợi
- Lương thỏa thuận theo vị trí công việc, được xác định trên nguyên tắc 3P (vị trí, năng lực và thành tích);
- Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN được thực hiện đầy đủ theo quy định;
- Chế độ công đoàn: chăm sóc sức khỏe, sinh nhật, hiếu, hỷ, nghỉ mát, nghỉ phép hàng năm, thưởng ngày lễ, tết, lương tháng 13…
- Chế độ đào tạo với sinh viên mới tốt nghiệp và làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao.

4.Thông tin liên hệ:
Ứng viên gửi hồ sơ qua 2 cách (Tiêu đề ghi rõ vị trí ứng tuyển)
+ Nộp trực tiếp tại Công ty cổ phần cơ điện Asean ( Tầng 3, tòa nhà Housing, 299 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy).
+ Nộp qua email: [email protected] (ghi rõ tiêu đề vị trí ứng tuyển).
+ Ưu tiên hồ sơ gửi đến sớm.
Hạn nộp hồ sơ: 15/03/2019
 
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
KỸ SƯ THI CÔNG (Số lượng: 07)
 
1. Mô tả công việc
+ Lập tiến độ, phương án & biện pháp thi công đảm bảo tiến độ và hiệu quả theo tiến độ tổng thể do Trưởng phòng/ Phó phòng hoặc Quản lý dự án lập được phê duyệt
+ Bóc tách vật tư thiết bị, đề xuất vật tư thiết bị phục vụ cho quá trình thi công tại công trường;
+ Tổ chức thực hiện các công việc thi công theo tiến độ dự án, theo bản vẽ thiết kế, theo biện pháp thi công được phê duyệt. Thực hiện đúng theo yêu cầu của CB chỉ huy công trường (nếu có)
+ Thực hiện bảo hành, bảo trì, xử lý sự cố của tất cả các công việc liên quan thuộc phạm vi thực hiện theo yêu cầu của TP/PTP, chủ nhiệm dự án.
+ Báo cáo, giải quyết xử lý những vấn đề phát sinh (thuộc phạm vi thi công) trong quá trình triển khai dự án. 
+ Phối hợp cùng bộ phận, kỹ thuật khác, phòng Kinh doanh trong quá trình bóc tách, phê duyệt, thiết kế, lập tiến độ, biện pháp thi công giai đoạn hồ sơ dự thầu (nếu được yêu cầu).
+ Hỗ trợ phòng Kinh doanh phê duyệt vật tư phụ kiện, vật tư thi công phần kỹ thuật và bản vẽ thiết kế thiết bị của nhà cung cấp
+ Kết hợp, hỗ trợ các bộ phận liên quan để thực hiện công việc
 
2. Yêu cầu:
- Trình độ đào tạo: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành điện (Hệ thống điện, thiết bị điện, đo lường điều khiển, điện công nghiệp, điện máy và thiết bị mỏ…) 
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh (yêu cầu đọc hiểu tài liệu kĩ thuật)
- Trình độ tin học: Thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, Powerpoint, Outlook), Autocad, phần mềm chuyên dụng
- Kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, phân tích tổng hợp
- Kinh nghiệm: 02 - 03 năm tại vị trí tương đương; Ưu tiên nhân sự có kinh nghiệm thiết kế/ thi công xây lắp các trạm điện, trạm máy phát điện công suất lớn từ 35KV đến 220KV. Trạm xử lý nước thải... cho các ngành khai khoáng.
- Trung thực, nhiệt tình, chịu áp lực tốt, có thể đi công tác theo công trình, dự án.
- Giới tính: Nam, sức khỏe tốt, năng động.
 
3. Quyền lợi:
- Lương thỏa thuận theo vị trí công việc;
- Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN được thực hiện đầy đủ theo quy định;
- Chế độ công đoàn: khám sức khỏe định kỳ, sinh nhật, hiếu, hỷ, nghỉ mát, nghỉ phép hàng năm, thưởng ngày lễ, tết, lương tháng 13,14,15…, thưởng dự án trọng điểm, thưởng hiệu quả SXKD hàng năm…
- Chế độ đào tạo và làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao.
 
4. Hạn nộp hồ sơ: 15/03/2019
 
5. Thông tin liên hệ:
Ứng viên gửi hồ sơ qua 2 cách (Tiêu đề ghi rõ vị trí ứng tuyển)
+ Nộp trực tiếp tại Công ty cổ phần cơ điện Asean (Tầng 3, tòa nhà Housing, 299 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy).
+ Nộp qua email: [email protected] (ghi rõ tiêu đề vị trí ứng tuyển).
+ Ưu tiên hồ sơ gửi đến sớm, phỏng vấn luôn.


 

Đối tác

개발 지원 대상