ASEAN: "VUI TẾT TRUNG THU 2017"

Ngày 11 tháng 08 âm lịch vừa qua, toàn thể CBCNV Công ty CP Cơ điện Asean cùng các gia đình và các cháu thiếu nhi đã quây quần bên nhau cùng tham dự chương trình “Vui tết Trung thu 2017” tại Nhà hàng Lộc Việt số 6 Huỳnh Thúc Kháng, thật đầm ấm và vui vẻ.


                                                     

Trong chương trình Giám đốc Tạ Quang Đức có nói: “Với người phương Đông, tết Trung thu là dịp đoàn viên, hội tụ và gắn kết tình thân. Trong ngày vui này, theo phong tục người Việt, tết Trung thu mang ý nghĩa của săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Chính vì vậy, với mong muốn duy trì và phát triển ý nghĩa cao đẹp của truyền thống người Việt Nam, thêm vào đó là tạo sân chơi cho toàn thể các CBCNV cũng như các gia đình, đặc biệt là các cháu thiếu nhi, thế hệ tương lai là con của CBCNV Công ty một ngày tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa. Đây cũng là dịp để tình thân giữa CBCNV được kết nối và thêm gắn kết. Vì vậy chương trình này được Ban lãnh đạo Công ty rất quan tâm nhằm thực hiện mục tiêu – Năm nhân viên 2017”
Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp với sự háo hức, sôi nổi và nhiệt tình của đông đảo các cháu thiếu nhi và CBCNV khi giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng cùng vui chơi các trò chơi dân gian, cùng nhau ca hát, cùng nhau rước đèn, múa lân, trông trăng, phá cỗ… Không gian đó, đã mang lại tiếng cười cho trẻ thơ và sự hân hoan của các bậc làm cha, làm mẹ và sự hứng khởi của CBCNV về ngày lễ truyền thống dân tộc, đồng thời cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty và tập thể CBCNV thể hiện sự tin yêu và gắn kết, sự quan tâm đến thế hệ tương lai.
Chân thành cảm ơn sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tập thể CBCNV Công ty cùng các gia đình và các cháu thiếu nhi đã góp phần làm nên sự thành công của chương trình này. Rất mong sự đóng góp của toàn thể CBCNV trong các sự kiện tiếp theo để góp phần xây dựng văn hóa Công ty ngày càng phát triển bền vững.
Chúc các bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Những hình ảnh ấn tượng trong chương trình:   

                                                     

                                                     

                                                     

                                                     

                                                     

                                                     

                                                     

                                                      
           
                                                     

                                                     

                                                     

                                                     

 

Đối tác