Công ty cổ phần Cơ điện Asean là một trong những công ty cung cấp các giải pháp cơ điện hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng, bên cạnh việc đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên, chúng tôi rất chú trọng trong việc tuyển dụng và phát triển các tài năng trẻ, tạo cơ hội để các bạn cùng sát cánh với đội ngũ nhân viên tài năng, nhiều kinh nghiệm của Asean trong việc xây dựng Asean ngày một phát triển. 
Chúng tôi mong muốn giúp các bạn có một bức tranh toàn cảnh về những gì chúng tôi mong đợi ở bạn, những cơ hội đang chờ bạn, và lộ trình để các bạn khám phá toàn diện khả năng của mình tại Asean. 
Công ty Cổ phần Cơ điện Asean luôn nhiệt liệt chào đón các bạn, những người muốn đến với Asean bằng tài năng, phẩm chất đạo đức và lòng nhiệt thành với công việc. Chúng tôi hi vọng, có thể cùng các bạn viết lên ước mơ của chúng ta
.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

NHÂN VIÊN ĐẤU THẦU DỰ ÁN CƠ ĐIỆN

Số lượng: 01 
I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC 
- Lập hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu
- Lập dự toán đầu tư, dự toán chào thầu
- Lập báo giá
- Lập hồ sơ nghiệm thu, thanh quyết toán công trình
- Thực hiện công tác lập các báo cáo cho Trưởng phòng theo quy định, quy trình
- Nhiệm vụ khác

         

KỸ SƯ ĐO LƯỜNG, ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Lập giải pháp kĩ thuật, cấu hình hệ thống cho từng dự án
- Lập bản vẽ thiết kế cơ sở (đối với các dự án trong giai đoạn làm hồ sơ dự thầu), thiết kế thi công.
- Cấu hình, lập trình và cài đặt hệ thống các phần mềm liên quan (PLC, RTU, HMI, Rơle, Biến tần…và các phần mềm liên quan khác đến quá trình công nghệ (nếu có). Kết hợp các bộ phận kỹ thuật khác lập bản vẽ thi công, bản vẽ hoàn công

KỸ SƯ ĐIỆN

SỐ LƯỢNG: 01 
MÔ TẢ CÔNG VIỆC: 
- Cấu hình, lập trình và cài đặt hệ thống các phần mềm liên quan (PLC, RTU, HMI, Rơle, Biến tần…)và các phần mềm liên quan khác đến quá trình công nghệ (nếu có). 
- Bóc tách vật tư, thiết bị, đề xuất vật tư thiết bị theo bảng khối lượng đã bóc tách với thông số kĩ thuật đầy đủ và chi tiết.

 

Ứng viên gửi thư ứng tuyển online

Tải đơn ứng tuyển

Đối tác