Các mẫu thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá phổ biến nhất hiện nay

Các mẫu thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá phổ biến nhất hiện nay. Thùng rác inox tròn có gạt tàn thuốc lá Vietbin A35-A Thùng có đường kính 25cm, chiều cao 61cm. Phía trên có khay gạt tàn thuốc lá, có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Cửa bỏ rác phía bên cạnh. Thuận tiện cho việc vứt rác. Phía bên trong còn có 1 chiếc thùng bằng tôn mạ kẽm để đựng rác. Khi rác đầy chỉ việc nhấc thùng tôn đem đi đổ rác.

Chi tiết..

[08/03/2018] Tháng năm rực rỡ…

Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, trong không khí sắc xuân vẫn ngập tràn, thay lời Ban lãnh đạo công ty và các đồng nghiệp nam giới, xin gửi tới toàn thể nữ CBNV công ty lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc toàn thể nữ CBNV luôn mạnh khỏe, trẻ trung, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.

Chi tiết..

KHAI XUÂN ĐẦU NĂM VÀ ĐI LỄ CHÙA

Theo truyền thống hàng năm, Sau chương trình khai xuân tại văn phòng, Công ty sẽ tổ chức đi lễ chùa đầu năm tại Quảng Ninh với mong muốn mọi người cùng nhau gặp mặt đầu xuân và đi lễ chùa cầu may cho một năm làm việc suôn sẻ, an khang, thịnh vượng.

Chi tiết..

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM ASEAN 2017 - ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH

Sau một năm làm việc miệt mài vượt qua bao khó khăn thách thức, Công ty Cổ phần Cơ điện Asean đã tổ chức Tổng kết hoạt động SXKD trong năm vừa qua, cũng như tạo điều kiện, cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể cán bộ công nhân viên và Quý đối tác, để cùng nhau ôn lại và ghi nhận những kết quả sau một năm làm việc. Đồng thời, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của ASEAN đối với sự tin tưởng của khách hàng trong suốt những năm qua, công ty cổ phần cơ điện ASEAN đã tổ chức thành công chương trình tổng kết năm 2017 vào hai ngày 03 và 04/02/2018 tại Thảo Viên Resort.

Chi tiết..

HAPPY WOMEN’S DAY 20-10

Vì thượng đế không thể tạo ra thiên thần ở khắp mọi nơi nên đã tạo ra phụ nữ. Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một dịp đặc biệt để tôn vinh phụ nữ Việt, đây cũng là cơ hội để Ban lãnh đạo và toàn thể phái nam trong công ty thể hiện sự quan tâm, trân trọng đến những người mẹ, người vợ, người con gái và những đồng nghiệp nữ thân yêu trong đại gia đình ASEAN.

Chi tiết..

ASEAN: Vui tết trung thu 2017

Ngày 11 tháng 08 âm lịch vừa qua, toàn thể CBCNV Công ty CP Cơ điện Asean cùng các gia đình và các cháu thiếu nhi đã quây quần bên nhau cùng tham dự chương trình “ Vui tết Trung thu 2017” tại Nhà hàng Lộc Việt số 6 Huỳnh Thúc Kháng, thật đầm ấm và vui vẻ.

Chi tiết..

Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 của Asean

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cơ điện ASEAN, ngày 31/07/2017 đã diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch nhiệm vụ SXKD 6 tháng cuối năm 2017 với sự tham gia đầy đủ của các thành viên HĐQT, Ban Giám đốc cùng toàn thể CBCNV Công ty.

Chi tiết..

SÔI ĐỘNG LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2016 CỦA ASEAN

Ngày 07/01/2017 Công ty Cổ phần cơ điện ASEAN đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm 2016 tại Trung tâm tổ chức sự kiện đẳng cấp và sang trọng Galaxy 87 Láng Hạ - Hà Nội. Đây là chương trình nhằm tổng kết đánh giá kết quả hoạt động SXKD của Công ty cũng như các bộ phận, phòng, ban Công ty trong năm 2017.

Chi tiết..

Lễ tổng kết cuối năm 2013 sôi động của Asean

Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2014, ngày 18/01/2014 vừa qua, Công ty Cổ phần Cơ điện Asean tổ chức chương trình Lễ tổng kết cuối năm tại nhà hàng Hà Nội.

Chi tiết..

Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2013 của công ty Asean

Ngày 10 tháng 08 năm 2013, Công ty cổ phần Cơ điện Asean đã tổ chức lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, và định hướng 6 tháng cuối năm 2013. Với sự có mặt đầy đủ của tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty. Đây là dịp toàn thể lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên trong công ty cùng nhìn lại hoạt động của toàn doanh nghiệp trong 6 tháng, so sánh với mục tiêu của cả năm, để rút ra những điều làm được...

Chi tiết..

Đối tác