Tin công ty

Kỳ nghỉ hè 2013 tại Sun Spa Resort với Asean

Hằng năm, khi cái nắng Hà Nội bắt đầu oi ả, thì Công ty cổ phần cơ điện Asean lại tổ chức cho tập thể cán bộ công nhân viên cùng gia đình những kỳ nghĩ dưỡng sôi động, đầm ấm bên biển.

Từng ấy năm thành lập, là từng ấy lần, các cán bộ công nhân viên được tham quan Thái Lan, Nha Trang, Đà nẵng, Cửa Lò, Sầm Sơn…

Dù là những chuyến đi xa bằng máy bay, hay những chuyến đi gần bằng tàu hỏa, thì các cán bộ công nhân viên lại có thêm cơ hội để được tìm hiểu về các đồng nghiệp; thân thiết với nhau hơn qua các trò chơi team building. Ban giám đốc hi vọng rằng, mỗi chuyến đi, là một món quà nhỏ, một lời cảm ơn sâu sắc của Ban giám đốc gửi đến toàn bộ gia đình Asean, và cũng là cơ hội để các Anh/chị/em trong công ty hiểu nhau nhiều hơn, kết hợp với nhau ăn ý hơn trong công việc. Để khi  trở về từ mỗi chuyến đi, tất cả các thành viên như được tiếp thêm năng lượng cho các nhiệm vụ mới, với sự phối hợp nhịp nhàng của các phòng ban.

Năm 2013, thể theo nguyện vọng của đại đa số các thành viên trong công ty, Ban giám đốc cùng phòng HNCS đã tổ chức chuyến nghỉ dưỡng tại Sun spa Resort Quảng Bình.

Hãy cùng hòa mình vào không khí sôi động, nhiệt huyết và vui tươi của toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình Asean:

 

IMG_2852.JPG 


IMG_2947.JPG 


IMG_2983.JPG

Hẹn gặp lại các bạn vào kỳ nghỉ hè năm 2014 nhé!

Tin tức