Tin công ty

Hội nghị kết hoạt động kinh doanh 06 tháng đầu năm 2016 của công ty ASEAN

Lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2016 của công ty Asean
Ngày 23 tháng 07 năm 2016, Công ty cổ phần Cơ điện Asean đã tổ chức lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm, và định hướng 6 tháng cuối năm 2016. Với sự có mặt đầy đủ của tất cả các cán bộ nhân viên khối văn phòng, và sự tham gia của đội ngũ công nhân công trường, Hội nghi sơ kết đã được diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng đầy ấm cúng.  

Đây là dịp toàn thể lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên trong công ty cùng nhìn lại hoạt động của toàn doanh nghiệp trong 6 tháng, so sánh với mục tiêu của cả năm, để rút ra những điều làm được, chưa làm được trong 1/2 giai đoạn của năm. Từ đó, tuyên dương những thành tựu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, và đúc rút ra những kinh nghiệm để không ngừng phát triển. Nhìn nhận lại kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, Ban Giám Đốc đã đưa ra định hướng phát triển 6 tháng cuối năm trong sự đồng thuận của tập thể cán bộ công nhân viên.

Với tinh thần dân chủ, Hội nghị đã cùng lắng nghe chia sẻ của các trưởng phòng ban/ bộ phận; của anh/chị/em nhân viên, và của đội ngũ công nhân dưới công trường. Sau buổi lễ, toàn thể công ty cùng dùng bữa cơm thân mật và giao lưu văn nghệ.

Tin tức