Giới thiệu công ty

IMG_0528 - Copy.JPG

Sơ lược về Công ty Cổ phần Cơ điện Asean:

Công ty cổ phần Cơ điện Asean được thành lập năm 2001, tiền thân là Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và dịch vụ Asean. Năm 2010, công ty được cổ phần hóa và tập trung phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh chính sau: 

- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống trạm phân phối và máy biến áp đến 220KV

Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống trạm máy phát điện trung thế và hạ thế công suất đến 2500kVA.

Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống điều hòa không khí trung tâm trong các nhà máy công nghiệp, các tòa nhà.

Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống điện nhẹ trong các nhà máy công nghiệp, các tòa nhà: Hệ thống thang máng cáp, hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống thông tin liên lạc (mạng điện thoại, internet), phòng cháy chữa cháy, hệ thống âm thanh chiếu sáng…

Với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với khách hàng cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty cổ phần cơ điện Asean tự tin đem đến cho đối tác những giải pháp cơ điện tối ưu và phù hợp nhất. Là nhà phân phối tại Việt Nam của những hãng thiết bị điện tên tuổi trên thế giới như: Siemens, ABB, Schneider, Cummins, Caterpillar, Huyndai, Samwha, Dongfong, Carbo … chúng tôi luôn cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu, với mức giá hợp lý, và chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Hơn 15 năm thành lập và phát triển, với hàng trăm dự án lớn nhỏ đã tham gia, Công ty cổ phần Cơ điện Asean từng bước khẳng định vị trí vững chắc trong lòng khách hàng bằng sự đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình và tâm huyết trong từng dự án – Đó cũng là cam kết vững chắc của chúng tôi dành cho tất cả các khách hàng quan tâm và đến với Cơ điện Asean.Quá trình hình thành và phát triển:

2001 Thành lập công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Asean, hoạt động chính trên lĩnh vực cung cấp, thi công điều hòa không khí.

2005 Công ty Asean bắt đầu tham gia lĩnh vực cung cấp thiết bị trạm biến áp và trạm máy phát điện.

2010 -  Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Asean được đổi tên thành công ty CP Cơ điện Asean.

2011 -  Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Asean với hàng loạt dự án M&E được triển khai. Mức doanh thu vượt ngưỡng 150 tỷ đồng.

2012 - Tên tuổi và uy tín của Asean không ngừng được khẳng định trong lĩnh vực cơ điện, doanh thu của Asean tiếp tục tăng so với năm trước.

2014Trở thành đại lý phân phối chính thức của tập đoàn SIEMENS (Đức), tập đoàn DANFOSS (Singapore), tập đoàn YASKAWA (Nhật Bản) tại Việt Nam.

2016 - Trở thành đại lý phân phối chính thức của Công ty Carboautomatyka (Ba Lan) tại Việt Nam. Doanh thu của Asean tăng đột biến, vượt ngưỡng 600 tỷ đồng.

 

Giới thiệu