ASEAN là đại lý phân phối độc quyền chính thức sản phẩm “Thiết bị phòng nổ” của Công ty Carboautomatyka (Ba Lan) tại Việt Nam, được sử dụng nhiều trong các mỏ của Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam - Vinacomin

 
 
 
    ASEAN là đại lý phân phối chính thức sản phẩm “Tủ trung thế” của tập đoàn Siemens (Đức) tại Việt Nam

Siemens là tập đoàn công nghệ điện và điện tử toàn cầu đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy và tính quốc tế.

Siemens có mặt tại Việt Nam từ năm 1979 với việc cung cấp và lắp đặt hai tuốc bin hơi công nghiệp cho Nhà máy giấy Bãi Bằng. Việc thành lập văn phòng đại diện vào năm 1993 tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và việc trở thành công ty trách nhiệm hữu hạn vào năm 2002 là những mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của công ty tại Việt Nam. Trong nhiều thập kỷ qua, Siemens đã tham gia thực hiện thành công hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng và đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Hiện tại, Siemens là công ty đứng đầu thị trường và dẫn đầu về đổi mới sáng tạo trên các lĩnh vực Nguồn điện, Quản lý Điện năng, Dịch vụ Nguồn điện, Hệ thống vận chuyển, Công nghệ tòa nhà, Nhà máy số, Công nghiệp Quy trình và Truyền động, và Y tế. Siemens Việt Nam nay có ba văn phòng đặt tại trung tâm các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh cùng một nhà máy ở tỉnh Bình Dương.
 
 
    ASEAN là đại lý phân phối chính thức sản phẩm “thiết bị điều khiển động cơ hạ thế và trung thế” của Tập đoàn ABB tại Miền Bắc Việt Nam

ABB là một nhà lãnh đạo công nghệ tiên phong đang viết tương lai của kỹ thuật số hóa công nghiệp. Trong hơn bốn thập kỷ, ABB đã đi đầu, đổi mới các thiết bị và hệ thống công nghiệp đã được kết nối kỹ thuật số. Mỗi ngày ABB nâng cao hiệu quả, an toàn và năng suất trong các ngành công nghiệp, công nghiệp, vận tải và cơ sở hạ tầng trên toàn cầu. Với một di sản kéo dài hơn 130 năm, ABB hoạt động tại hơn 100 quốc gia và tuyển dụng khoảng 136.000 người.

    ASEAN là đại lý phân phối chính thức sản phẩm “Biến tần” của tập đoàn Danfoss(Singapore) tại Việt Nam

Tập đoàn Danfoss là một nhà sản xuất toàn cầu về các sản phẩm và dịch vụ được sử dụng trong các lĩnh vực như làm lạnh thực phẩm, điều hòa không khí, sưởi ấm các tòa nhà, điều khiển động cơ điện, máy nén, ổ đĩa và máy móc di động. Công ty cũng hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời và năng lượng gió cũng như cơ sở hạ tầng sưởi ấm và sưởi ấm của huyện nhằm vào các thành phố và cộng đồng đô thị. Danfoss tuyển dụng khoảng 24.000 người trên toàn thế giới với trụ sở chính tại Nordborg, Đan Mạch.

Danfoss được Mads Clausen thành lập vào năm 1933, và ngày nay hầu như thuộc sở hữu của Quỹ The Bitten and Mads Clausen. Năm 2002 Danfoss tham gia Hiệp ước Toàn cầu của Liên hợp quốc, bao gồm chín nguyên tắc với trách nhiệm xã hội và môi trường.

Danfoss có doanh số bán hàng hàng năm là 34 tỷ DKK (2012), và có các công ty bán hàng tại 47 quốc gia và 56 nhà máy ở 18 quốc gia trên thế giới.

Trụ sở Danfoss ở Nordborg, Đan Mạch.

Mạng lưới phân phối của họ cho máy biến tần năng lượng mặt trời bao gồm 82 nhà phân phối và bán sỉ trên 27 quốc gia khác nhau.

Và hàng loạt các đối tác quan trọng khác:    
.
Tập đoàn YASKAWA (Nhật Bản)
                  
Công ty MITSUBISHI ELECTRIC (Nhật Bản)
Công ty CATTERPILLAR (Hoa Kỳ)
 
Tập đoàn DAIKIN (Nhật Bản)
Công ty CUMMINS (Hoa Kỳ)
 
Công ty Cổ phần PELCO (Hoa Kỳ)
Công ty SCHNEIDER ELECTRIC (Pháp)
 
Công ty KOHLER POWER (Đức)
Tập đoàn DAQO (Trung Quốc)
 
Tập đoàn BOSCH (Đức)
Công ty ALSTOM (Pháp)
 
Công ty công nghiệp nặng HYUNDAI (Hàn Quốc)
 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN ASEAN:

Công ty cổ phần cơ điện ASEAN được thành lập vào năm 2001, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt hệ thống điện nguồn, trạm biến áp, trạm phát điện dự phòng. Công ty là đại lý phân phối chính thức của thiết bị điện trung thế của SIEMENS, biến tần của DANFOSS, YASKAWA, máy phát điện Cummins, Caterpillar. Công ty hiện tại có quy mô nhân sự trên 60 CBNV với doanh thu bình quân 300 tỉ đồng/năm. Chúng tôi đang tìm kiếm sự hợp tác với các ứng viên nhiệt tình, trách nhiệm để thực hiện chiến lược phát triển trong thời gian tới.
Đến với ASEAN để tạo ra những giá trị tốt nhất cho bạn và khách hàng của bạn.
Đang cập nhật !..
 


CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN ASEAN
Công ty cổ phần Cơ điện Asean được thành lập năm 2001, tiền thân là Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại và dịch vụ Asean. Năm 2010, công ty được cổ phần hóa và tập trung phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh chính sau: 
- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống trạm phân phối và máy biến áp đến 220KV 
- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống trạm máy phát điện trung thế và hạ thế công suất đến 2500kVA. 
- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống điều hòa không khí trung tâm trong các nhà máy công nghiệp, các tòa nhà. 
- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và thi công các hệ thống điện nhẹ trong các nhà máy công nghiệp, các tòa nhà: Hệ thống thang máng cáp, hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống thông tin liên lạc (mạng điện thoại, internet), phòng cháy chữa cháy, hệ thống âm thanh chiếu sáng… 

Với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, tận tụy với khách hàng cùng đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty cổ phần cơ điện Asean tự tin đem đến cho đối tác những giải pháp cơ điện tối ưu và phù hợp nhất. Là nhà phân phối tại Việt Nam của những hãng thiết bị điện tên tuổi trên thế giới như: Siemens, ABB, Schneider, Cummins, Caterpillar, Huyndai, Samwha, Dongfong, Carbo … chúng tôi luôn cam kết đưa ra những giải pháp tối ưu, với mức giá hợp lý, và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. 
Hơn 15 năm thành lập và phát triển, với hàng trăm dự án lớn nhỏ đã tham gia, Công ty cổ phần Cơ điện Asean từng bước khẳng định vị trí vững chắc trong lòng khách hàng bằng sự đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình và tâm huyết trong từng dự án – Đó cũng là cam kết vững chắc của chúng tôi dành cho tất cả các khách hàng quan tâm và đến với Cơ điện Asean.
 
Quá trình hình thành và phát triển: 
2001 - Thành lập công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Asean, hoạt động chính trên lĩnh vực cung cấp, thi công điều hòa không khí. 
2005 - Công ty Asean bắt đầu tham gia lĩnh vực cung cấp thiết bị trạm biến áp và trạm máy phát điện. 
2010 - Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Asean được đổi tên thành Công ty Cổ phần Cơ điện Asean. 
2011 - Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Asean với hàng loạt dự án M&E được triển khai. Mức doanh thu vượt ngưỡng 150 tỷ đồng. 
2012 - Tên tuổi và uy tín của Asean không ngừng được khẳng định trong lĩnh vực cơ điện, doanh thu của Asean tiếp tục tăng so với năm trước. 
2014 - Trở thành đại lý phân phối chính thức của tập đoàn SIEMENS (Đức), tập đoàn DANFOSS (Singapore), tập đoàn YASKAWA (Nhật Bản) tại Việt Nam. 
2016 - Trở thành đại lý phân phối chính thức của Công ty Carboautomatyka (Ba Lan) tại Việt Nam. Doanh thu của Asean tăng đột biến, vượt ngưỡng 600 tỷ đồng. 
 

Đối tác